Thi bằng lái xe máy tại Hà Nội đỗ 100%

Đã được biết đến như một trung tâm thi bằng lái xe máy hàng đầu tại hà nội về các loại bằng lái A1,thi bằng lái A2.Tính tới hiện tại trung tâm với  con số hàng ngàn học viên đã thi đỗ qua trung tâm thì không còn gì nghi ngờ về chất lượng và tính xác thực nhất  về chất lượng dịch vụ thi bằng lái xe này nữa.

thi-bang-lai-xe may

Bạn hãy đăng ký ngay tại trung tâm bạn sẽ không phải chờ đợi  hay mất thời gian lâu để xếp hồ sơ mà sẽ được bố trí sắp xếp học và thi bằng lái xe máy ngay sớm nhất, thêm vào đó trung tâm sẽ hỗ trợ miễn phí việc thu hồ sơ tại nhà cho chỉ cần nhấc máy liên hệ qua đến trung tâm chúng tôi

Hồ sơ chuẩn bị thi bằng lái xe máy bao gồm

Thủ tục chuẩn bị hồ sơ: 2 ảnh 3×4, 1 photo CMT (không cần công chứng).

Địa điểm nộp hồ sơ tại

– ĐH Kinh Tế Quốc Dân

– Chùa Láng

– Ngõ 376 Khương Đình

– 12A Hồ Xuân Hương- Quang Trung- Hai Bà Trưng

– Cầu Diễn

– Ngõ 255 Cầu Giấy

Ngõ 273 Trần Cung- Cầu Giấy

Hoặc bạn có thể  nộp hồ sơ thi bằng lái xe máy online

Bạn scan CMND và ảnh 3×4 gửi qua mail: hoangducthien.3112@gmail.com, lệ phí bạn gửi qua tài khoản ATM: Agribank, Vietcombank, hoặc Viettinbank của chúng tôi. Liên hệ 0962 081 555 để biết thêm chi tiết.

Ngoài dịch vụ thi bằng lái xe máy ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ học lái xe ô tô, học lái xe b2 , đổi bằng lái xe máy tại Hà Nội. Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi thê biết thêm thông tin về dịch vụ khác.

Contact Me on Zalo
0975990804