Thi bằng lái xe máy sau bao lâu có bằng?

Thi bằng lái xe máy sau bao lâu thì có bằng là 1 thắc mắc của rất nhiều người sắp và đã thi bằng lái xe máy đang cần bằng gấp cho 1 mục đích nào đó.

Thi xong bao lâu có bằng lái xe máy?

Thi xong bao lâu có bằng lái xe máy?

Để đăng ký thi bằng lái xe máy, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thi bằng lái xe máy, sau đó liên hệ với trung tâm để nộp hồ sơ và được hẹn lịch thi. Thường thì, sau khi nộp hồ sơ khoảng 7 ngày bạn sẽ được thi, lịch thi có thể do bạn tự chọn để phù hợp với công việc, học tập của mình.

Xem thêm: Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Lưu ý: nếu đã chọn lịch thi, mà không may có việc vào đúng hôm thi, thì bạn phải báo trước ít nhất là 4 ngày thì mới được hoãn thi, nếu không, hồ sơ của bạn sẽ được coi như là 1 hồ sơ vắng trượt, sẽ mất 1 khoản chi phí thi lại.

Và thắc mắc lớn nhất của nhiều người vẫn là ” sau khi thi bao lâu thì sẽ có bằng?”.

Kể từ ngày thi, nếu vượt qua 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Bạn sẽ nhận được 1 tờ giấy hẹn, trên giấy có khi ngày hẹn đến lấy bằng kèm địa chỉ. Và thường thì ngày này cách ngày thi hôm đó khoảng 7 ngày. Bạn nhớ giữ giấy hẹn cẩn thận để khi lấy bằng trình ra cho trung tâm.

Lưu ý: giấy hẹn không có tác dụng thay thế bằng lái xe trong quá trình tham gia giao thông.

Giấy hẹn bằng lái xe máy sau khi đi đỗ

Giấy hẹn bằng lái xe máy sau khi đi đỗ

Trên đây là 1 số thông tin cho những ai đang quan tâm về vấn đề Thi xong bao lâu thì có bằng lái xe máy? Nếu bạn chưa đăng ký, hãy đọc ngay bài viết sau đây để biết được thủ tục đăng ký thi bằng lái xe máy ở Hà Nội.

Contact Me on Zalo
0975990804