Thi bằng lái xe máy cho sinh viên các trường Đại Học

Tại sao nên thi bằng lái xe máy từ khi là sinh viên?
Hòa mình trong sự nghiệp CNH, HDH của đất nước, với xu hướng nhà nhà sử dụng xe máy, người người sử dụng xe máy để phục vụ cho việc đi học, đi làm. Một trong những thành phần không thể thiếu của đất nước đó là lực lượng đông đảo các bạn sinh viên. Để làm chủ tương lai, mỗi sinh viên cần chuẩn bị ngay cho mình một tấm bằng lái xe máy để tiện cho việc đi học, đi làm thêm hoặc tổ chức đi phượt sinh viên.
Còn chờ đợi gì nữa hãy nhanh tay nhấc máy và điện trực tiếp cho trung tâm chúng tôi để trung tâm chúng tôi hướng dẫn, tư vấn chi tiết, trực tiếp về thủ tục đăng kí, lịch thi, địa điểm tổ chức thi bằng lái xehỗ trợ sinh viên thi bằng lái xe máy với giá ưu đãi nhất.
Thi bằng lái xe cho Sinh Viên

Thi bằng lái xe cho Sinh Viên

  • Thủ tục đăng kí thi bằng lái xe A1 cho sinh viên

Bao gồm: 2 ảnh 3×4, 1 bản photo CMT 2 mặt, hỗ trợ thu bằng lái xe tại nhà miễn phí, trả bằng tại nhà, ưu đãi giảm giá 20k/1 người, nếu đăng kí nhóm từ 2 người trở lên. Xếp lịch thi sớm cho học viên đăng kí sớm và tặng tài liệu cho học viên trị giá 300k.

  • Về lệ phí thi bằng lái xe máy

→ gói cơ bản: 280.000vnd/ gói tự thi.

→ gói Vip1: 450.000Vnd/ gói hỗ trợ lý thuyết và thực hành.

→ gói Vip 3. 800.000vnd dành cho học viên không có thời gian học ở trung tâm. 

Lưu ý: học viên khi đi thi nộp thêm 225k tiền sân thi nộp hồ sơ giao thông vận tải.

  • Về địa điểm thi bằng lái xe máy

+243 Khuất Duy Tiến

+101 Tô Vĩnh Diện

Các bạn sinh viên ở các trường ĐH xã nhân & nhân văn; đại học thủy lợi, đại học công đoàn,…. thuộc gần khu vực Ngã Tư Sở có thể qua văn phòng đại diện 72 Nguyễn Trãi nộp hồ sơ là thuận tiện nhất. Chúng tôi có hệ thống văn phòng khắp HN để phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên trên khu vực Hà Nội có thể nộp gần để đi lại được thuận tiện………..

Lưu ý: Khách hàng có 2 lựa chọn nộp hồ sơ như sau.
1. Tới thẳng trung tâm để nộp hồ sơ. Địa chỉ trung tâm: ngõ 72 Nguyễn Trãi (bên cạnh Royal city). Gọi- 0989523574
2. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0989523574 kế bên hoặc điền vào form đăng kí thi bằng lái xe cho Sinh Viên trực tuyến để được tư vấn tốt nhất.
Đăng ký online
Contact Me on Zalo
0975990804