Mua bằng lái xe máy có nên hay không?

Ngày nay việc có bằng điều khiển xe máy là việc bắt buộc đa số người nào cũng phải tuân thủ. Mặc dù, trong quá trình thi bang lai xe may xảy ra nhiều luận điểm không may khiến cho nhiều bạn thi không qua. Bọn họ tìm đến phương pháp mua bằng điều khiển xe máy. Vậy có nên mua bằng hay không? Cùng theo dõi ngay bài viết của Cửa Hàng chúng tôi dưới đây nhé!

Mua bằng lái xe máy không cần thi có được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Vì những lý do sau:
  • Ảnh in trên bằng là ảnh khi đi thi đeo số báo danh để chụp. Vì vậy, nếu ai không đi thi mà có bằng thì chắc chắn là bằng giả.
  • Mỗi bằng có 1 mã số seri in trên bằng và được lưu trên hệ thống toàn quốc. Bạn có thể tra cứu tại đây
Tra cứu giấy phép lái xe

Tra cứu giấy phép lái xe

Vậy nếu nhờ người đi thi hộ thì sao?

Câu trả lời vẫn là KHÔNG. Vì trong phòng thi có lắp đặt camera quan sát, người đi thi phải trình báo CMND, giấy tờ tùy thân khớp với hình ảnh mặt mũi mình đi thi mới hợp lệ. Quy trình thi diễn ra rất khắt khe. Bạn đừng hi vọng vào việc lách luật để không phải thi trừ khi bạn đi mua bằng giả.

Nhu cầu mua bằng điều khiển xe máy gia tăng cao

– Cùng với việc nghiêm túc chấp hành những quy định để thi lấy bằng điều khiển xe, nhiều bạn thường chuyển qua hình thức dịch vụ mua bằng lái xe máy – không cần thi. Chính vì như thế, mong muốn mua bằng lái xe máy gia tăng mạnh nổi biệt về dịp cuối năm.
– Nhiều bạn vẫn thường quan niệm “Có tiền là có thể mua được tất cả” và việc mua bằng lái xe máy cũng dễ ợt hơn lúc nào hết. Tuy vậy, hôm nay giữa thị phần “vàng thau lẫn lộn” có khá nhiều trung tâm uy tín rao cung cấp, làm bằng điều khiển xe máy giả, thiếu thương hiệu, thiếu trách nhiệm.
– Có nên mua bằng điều khiển xe máy hay không? Bền chắc lời đáp được xem là không. Quý doanh nghiệp sẽ không hình dung được vấn đề nếu bạn đang bị Công an đi lại check and bắt gặp mua bằng điều khiển xe giả không những bị tịch thu bằng mà bạn sẽ bị phạt HÀNH chính thậm chí là tước quyền lái xe trong vòng 5 năm.
– Hiểu ra vấn đề nghiêm trọng xảy ra khi mua bằng lái xe máy giả, tuy vậy vẫn có rất nhiều cá thể thường xuyên chọn lựa hình thức người sử dụng giấy phép lái xe này? Vậy phương án nào cho việc mua bằng lái xe máy giả? Chắc chắn là bạn phải thi bằng điều khiển xe rồi!
Hãy để trung tâm đào tạo lái xe VOV của công ty chúng tôi với đội ngũ giảng viên hướng dẫn có nhiều năm kinh nghiệm giúp bạn thi bằng điều khiển xe máy chất lượng & đảm bảo nhất.
Với mức chi phí ưu đãi được phân thành 2 lần thanh toán trả tiền cùng với thời gian học thải mái, tạo tình huống tốt nhất cho học sinh, trọn bộ tài liệu hướng dẫn thi bằng điều khiển xe chuẩn chỉnh chắc chắn chúng tôi sẽ giúp cho bạn hoàn thiện bằng điều khiển xe với hiệu quả tối đa.
Mọi chi tiết tò mò về trung tâm dạy học lái xe VOV vui mắt truy vấn theo:
Địa chỉ: Ngõ 72 Nguyễn Trãi (cạnh cổng Royal city)
ĐT: 0989.523.574
Email: hoangducthien.mmo@gmail.com
 
Trên đây là bài viết mà Cửa Hàng chúng tôi muốn chia sẻ trình bày tới quý doanh nghiệp về vấn đề có nên mua bằng lái xe máy hay là không. Hy vọng bài viết đã đưa đến người đặt hàng nhiều thông báo có ích.
Contact Me on Zalo
0975990804