Hướng dẫn thi bằng lái xe máy trực tuyến

Hôm nay trung tâm VOV sẽ hướng dẫn các bạn một số hình thức thi trực tuyến nhằm giúp bạn củng cố kiến thức, vững tin trước kỳ thi lý thuyết.

Với bài giảng gần giống đề thi thực tế nên bạn yên tâm về chất lượng của hình thức thi bằng lái xe máy trực tuyến này.

Hơn thế nữa, đề thi được soạn thảo và chạy trên nền Windows, IOS, Android,… giúp bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

  1. Web thi trực tuyến tại Dichung.vn

thi bằng lái xe máy trực tuyến

Sử dụng bộ đề 450 câu hỏi luật giao thông đường bộ, được đưa vào thi từ ngày 01/07/2013. Bao gồm tất cả các hạng xe như B1, B2, A1, A2, C, D, E ,F.

Với hình thức thi đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào địa chỉ email Facebook, Yahoo hay Google là có thể tham gia ngay. Sau khi hoàn thành bài thi sẽ có kết quả ngay.

Tham gia thi tại: http://dichung.vn/thi_sat_hach

  1. Web thi trực tuyến tại giaothongtuoiteen.com

thi bằng lái xe máy trực tuyến 1
Đây là phần mềm học lái xe trực tuyến giúp các bạn đang chuẩn bị thi bằng lái xe có thêm kinh nghiệm thi lái xe B2, phần mềm thi lái xe b2 trực tuyến này hỗ trợ rất hiệu quả khi bạn cần ôn luyện 405 câu hỏi luật giao thông đường bộ. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm mẹo thi lái xe b2 nếu muốn học nhanh (tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích vì nó không giúp bạn thực sự nắm vững luật giao thông). Phần mềm thi lái xe B2 này được xây dựng từ năm 2009 đến nay đã nhận được rất nhiều phản hồi và ủng hộ tích cực từ người học. Ngoài ra phần mềm thi lái xe trực tuyến này cũng cung cấp cho các bạn chuẩn bị thi bằng lái xe máy hay thi lái xe A1, A2 với 120 câu hỏi sát hạch bằng lái xe máy.

  1. Cuối cùng, bạn có thể tải phần mềm hỗ trợ ôn thi lý thuyết thi bằng lái xe máy hạng A1

Phần mềm học lý thuyết thi bằng lái xe máy A1 – A2 mới nhất 2014  dùng trong các kỳ thi Sát Hạch của Bộ GTVT.

( phiên bản cho người dùng máy tính Windows )

 

( phiên bản cho người dùng điện thoại và máy tính bảng chạy Android )

( phiên bản cho người dùng điện thoại iphone, ipad )

 

 

Contact Me on Zalo
0975990804