Hưỡng dẫn đổi bằng lái xe ô tô qua mạng

Đổi bằng lái xe ô tô là một việc rất quan trọng với bạn, bằng lái xe lúc nào cũng đi cùng với bạn. Với tấm bằng lái xe bên cạnh  chúng ta có thể dễ dàng đi khắp nơi mà không cần phải lo lắng khi cảnh sát giao thông kiểm tra giấy tờ

>> đổi bằng lái xe ô tô các hạng

Bằng lái xe có thể chia ra làm 2 loại  sau: bằng lái xe gắn máy và bằng lái xe ô tô. Nó phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Đổi bằng lái xe ô tô , Lộ Trình Đổi ( GPLX )Từ Thẻ Giấy Sang Thẻ Nhựa (PET) :

Thời gian của mỗi bằng lái xe cụ thể như sau:
Bằng lái xe máy hạng A1, A2 có thời hạn vĩnh viễn.

Bằng lái xe Ôtô hạng B1 có thời hạn đến lúc nghỉ hưu.

Bằng lái xe Ôtô hạng B2 có thời hạn 10 năm. ( sau 10 cần phải đi gia hạn lại )

Bằng lái xe các hạng, dấu C , D, E, F, ….FC trở lên có thời hạn là 5 năm.
Nếu không may chúng ta vô tình làm mất bằng lái xe hay bằng lái đã quá cũ muốn làm mới lại thì cần những gì, chuẩn bị những  để làm lại mới và mất thời gian trong bao lâu?
Nếu bạn để bằng lái quá hạn trên 3 tháng – bạn phải đi thi lại Lý thuyết, hoặc tệ hơn nữa là bạn phải chờ tới 01 năm – lúc này chắc chắn bạn phải thi lại cả Lý thuyết và Thực hành!
Thủ tục đổi bằng lái xe cần làm là như thế nào? kinh phí và mất thời gian bao lâu, liệu có phải thi đi thi lại nhiều lần mới ra được bằng mới hay không hay là phải hủy luôn giá trị của bằng cũ?
Nếu bạn không có nhiều thời gian để đi đổi bằng lái xe ôtô của mình, và bạn muốn có được tấm bằng mới trong thời gian sớm nhất? Bạn muốn tìm một trung tâm chất lướng để đổi bằng lái xe của mình. Đừng tìm đâu xa, trung tâm  thi bằng lái xe VOV chúng tôi sẽ giúp bạn có một tấm bằng lái xe mới nhanh nhất và chi phí thấp nhất.
Dịch vụ hỗ trợ đổi bằng lái xe ô tô qua mạng cần những thủ tục như sau:
– Cần ảnh 2 mặt giấy CMND
– Ảnh chụp 2 mặt  GPLX cần đổi (trường hợp cần ghép  không bắt buôc -cả bằng lái xe máy A1 và bằng lái xe ô tô thì chụp ảnh đầy đủ cả 2 tấm GPLX)
-1  File hình 3×4 – để dán lên Đơn Xin Cấp Đổi GPLX và Giấy Khám Sức Khỏe
– Số đo chiều cao, cân nặng

Contact Me on Zalo
0975990804