Hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe a1 mua ở đâu?

Thi bằng lái xe máy là việc làm cần thiết mà bất cứ người muốn tham gia giao thông nào cũng phải thực hiện. Nhưng muốn đăng kí làm hồ sơ thi bằng lái xe máy thì phải mua ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này, hi vọng sẽ cung cấp được thông tin hữu ích dành cho bạn.

Nơi mua hồ sơ trực tiếp

Để mua hồ sơ thi bằng lái xe A1 bạn có thể tới một trong các địa điểm sau:

  • ĐH Kinh Tế Quốc Dân
  • Ngõ 376 Khương Đình (gần Ngã Tư Sở)
  • Cầu Diễn
  • 12A Hồ Xuân Hương- Hai Bà Trưng
  • Chùa Láng
  • Tòa nhà Keangnam- Phạm Hùng
  • Ngõ 255 Cầu Giấy

ho so dang ky thi bang lai xe may

Trên đây là 7 địa chỉ thu hồ sơ của trung tâm thi bằng lái xe a1 VOV trên địa bàn Hà Nội. Sau khi mua hồ sơ, bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin chính xác, nộp kèm theo các giấy tờ cần thiết bao gồm: Chứng minh thư nhân dân photo, 2 ảnh 3 x4. Khi nộp hồ sơ bạn sẽ phải đóng 160 nghìn đồng chi phí cho việc đăng kí thi, tài liệu luyện thi. Trong quá trình ôn luyện các giáo viên hướng dẫn của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn một số mẹo thi bằng lái xe sao cho đạt được thành tích cao nhất.

Nộp hồ sơ online

Ngoài những địa điểm trên, còn một số địa điểm khác nữa mà bạn cũng có thể mua hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng a1 do Trung tâm VOV tổ chức. Để biết thêm chi tiết hướng dẫn cụ thể, vui lòng liên hệ số điện thoại 0962.081.555.

Hoặc nếu như bạn là người bận rộn, không có thời gian đi mua hồ sơ trực tiếp thì có thể nộp hồ sơ online. Bằng cách scan ảnh hồ sơ và chứng minh thư nhân dân sau đó gửi vào mail: hoangducthien.3112@gmail.com. Đối với lệ phí thi, bạn có thể chuyển khoản tới ATM Vietcombank, Agribank, ….. của chúng tôi.

Ngoài thi bằng, trung tâm còn cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe nhanh gọn không mất nhiều thời gian. Mọi thắc mắc có thể gọi điện đến số 0962.081.555 để được giải đáp.

Contact Me on Zalo
0975990804