Chi phí thi bằng lái xe máy hạng A1 như thế nào?

Việc có một chiếc bằng lái xe hợp pháp trong tay là điều kiện cần để được phép tham gia giao thông. Và đương nhiên muốn có bằng thì bạn phải thi. Quy định về việc thi bằng lái xe máy cũng đã có nhiều sửa đổi vì thế mà không phải ai cũng biết đến chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu. Hãy cùng trung tâm thi bằng lái xe VOV tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Chi phí thi bằng lái xe A1 2015 bao gồm các khoản sau:

Lệ phí đăng kí và ôn luyện

Trước tiên bạn cần tới một trong các địa điểm thu trên địa bàn Hà Nội bao gồm:

  • ĐH Kinh Tế Quốc Dân
  • Chùa Láng
  • Ngõ 376 Khương Đình (gần Ngã Tư Sở)
  • 12A Hồ Xuân Hương- Hai Bà Trưng
  • Cầu Diễn
  • Ngõ 255 Cầu Giấy
  • Tòa nhà Keangnam- Phạm Hùng

chi phi thi bang lai xe may 2015

Tại đây ngoài hồ sơ đăng kí thi bằng lái xe hạng A1 bạn sẽ phải nộp kèm theo lệ phí là 130 nghìn đồng. Số tiền này đã bao gồm chi phí cho việc học tập và ôn luyện lý thuyết trước khi thi. Trước mỗi kì thi bạn sẽ được tham gia các buổi học do giảng viên của trung tâm giảng dạy, cung cấp đầy đủ kiến thức cho bạn có thể đạt kết quả tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Hồ sơ thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Lệ phí thi lý thuyết

Trước khi bước vào thi lý thuyết, bạn sẽ phải đóng thêm 50 nghìn đồng. Đây là chi phí cho việc thi lý thuyết, dù bạn qua hay không phí này cũng không được trả lại.

Chi phí khám sức khỏe: 150 nghìn đồng

Lệ phí thi thực hành

Bạn chỉ được tham gia phần thực hành thi bang lai xe may nếu đủ điểm đạt từ 16/20 trong phần lý thuyết. Lệ pí này bạn sẽ nộp trước khi bước vào thi thực hành trên sân.

Lệ phí làm bằng

Trong trường hợp bạn trượt thực hành thì sẽ không phải đóng khoản này. Còn nếu đỗ thì bạn sẽ phải nộp thêm 135 nghìn tiền phí làm bằng.

Tổng cộng để có một tấm bằng lái xe hợp pháp trong tay bạn sẽ phải chi trả một khoản tiền là 505 nghìn.

Đây là mức lệ phí mà Sở Giao Thông quy định. Nếu bạn muốn đăng kí thi bằng lái xe máy vui lòng liên hệ trung tâm thi bằng lái xe máy hà nội VOV theo hot line 0989.523.574 để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: Đổi bằng lái xe máy ở đâu?

 

Contact Me on Zalo
0975990804