Cấu trúc đề thi bằng lái xe máy hạng A1 năm 2015

Năm 2015 cấu trúc đề thi bằng lái xe máy sẽ có 1 số thay đổi là phần thi lý thuyết trong bài thi bằng lái xe máy không còn sử dụng hình thức kiểm tra trên giấy nữa, mà thông qua bộ câu hỏi trắc nghiệm trên máy tính để sát hạch thí sinh. Và không phải ai cũng nắm rõ được về kết cấu của một bộ đề thi hoàn chỉnh.

Cấu trúc đề thi

Sau khi nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định, bạn sẽ được tham gia thi bằng lái xe máy hạng A1 bao gồm thi lý thuyết và thi thực hành.

Trong đó cấu trúc mỗi đề thi lý thuyết bao gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm.

–     10 câu Luật

–     5 câu sa hình

–     5 câu biển báo

Thông qua phần mềm sát hạch, người thi sử dụng máy tính để trả lời bộ các câu hỏi trong thời gian trả lời 15 phút.

cau truc de thi bang lai xe 2015

Tiêu chuẩn đạt

Để được tiếp thục tham gia thi bằng lái xe A1 phần thi thực hành, bạn sẽ phải đảm bảo có số điểm thi lý thuyết đạt 16/20. Có nghĩa là nếu bạn làm sai 4 câu vẫn được tính là đỗ. Tuy nhiên với bộ đề mới có nhiều thay đổi thì việc đúng trên 16 câu cũng không phải dễ dàng. Bởi có rất nhiều câu phải chọn cùng lúc cả 2 phương án.

Với 20 câu hỏi thi trắc nghiệm này nhằm giúp đánh giá kiến thức về luật giao thông, kĩ năng đọc hiểu các biển báo và xử lý tình huống thực tế, để đảm bảo không vi phạm luật giao thông.

Ngay khi kết thúc bài thi, trên hệ thống sẽ hiển thị ngay kết quả thi của bạn. Nếu vượt qua được phần thi lý thuyết bạn sẽ được bước tiếp sang thi thực hành.

Lưu ý khi thi

Khi đi thi bằng lái xe máy, không được quên mang theo chứng minh thư nhân dân gốc để đối chiếu. Nếu không có chứng minh thư, bạn sẽ không được phép tham gi thi.

Bên cạnh đó hãy nhớ làm theo hướng dẫn và ghi danh cẩn thận trên máy tính, vì nếu không ghi danh bài thi của bạn sẽ không được công nhận.

Nếu bạn có nhu cầu thi bằng lái xe A1 xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi – trung tâm thi bằng lái xe VOV. Điện thoại liên hệ 0962.081.555

 

Contact Me on Zalo
0975990804