Cách thức thi bằng lái xe máy gồm những gì?

Hiện nay nhu cầu Đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội ngày càng cao, hàng tháng có hơn 3000 hồ sơ làm đăng ký thi bằng lái xe máy tại Hà Nội.
Mong muốn làm đăng ký thì nhiều nhưng với mọi những thí sinh chưa chắc chắn rõ về thủ tục làm đăng ký thi bằng tay lái máy là gồm những gì để chuẩn bị cho vừa đủ. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn Anh chị chi tiết về làm hồ sơ and thủ tục thi bằng lái xe máy nhé.

Hồ sơ làm đăng ký thi bằng lái xe máy gồm

CMND photo không yêu cầu công chứng.
1 giấy khám sức khỏe do bệnh viện quận trở lên cấp và phải đúng theo kiểu sẵn chuẩn do Sở GTVT & Bộ Y Tế phối hợp ban hành ( mẫu ban hành miễn phí tại cơ sở trung tâm ).
6 Ảnh card 3×4 nền xanh dương đậm (áo sơ mi có cổ, tóc tai chỉn chu không che mắt – không che chân mày – không che tai, không mang mắt kính khi chụp ảnh ).

Kkhông những thế việc chưa biết đến mua làm hồ sơ thi bằng lái xe máy nơi đâu và bao nhiêu tiền cũng là câu hỏi của rất nhiều sỹ tử. Tại thibanglaixe24h.net hồ sơ thi bằng đánh lái A1 được phát miễn phí, sỹ tử chỉ cần chuẩn bị các phương thức quan trọng cũng như ở trên cao là có khả năng đăng ký thi bằng xe gắn máy được.

Nếu sỹ tử không hề có thời hạn để chuẩn bị các cách làm trên thì có thể liên lạc với trung tâm sớm nhất có thể để được chỉ dẫn bổ trợ nhanh những cách thức. Cửa hàng tạo dịch vụ tốt nhất và tiện lợi nhất cho những sỹ tử đăng ký thi bằng lái xe máy tại thibanglaixe24h.net, cho nên những năm vừa qua con số thí sinh làm đăng ký tại thibanglaixe24h.net luôn dẫn đầu Hà Nội.

Công ty có những khóa thi bằng lái A1 hàng tuần vào thứ 7 & chủ nhật bảo đảm an toàn thời hạn rất tốt cho sỹ tử nộp làm hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại thủ đô Hà Nội. Sau ngày thi đậu chỉ 10 – 15 ngày sau là thí sinh sẽ nhận đc tin nhắn thông báo đến tại cơ sở trung tâm để nhận bằng đánh lái.

>> Bài viết hữu ích:

Contact Me on Zalo
0975990804