Bí quyết để thi bằng lái xe máy đạt điểm tối đa

Bằng lái xe máy A1 là bằng lái được sở giao thông cấp và không thể thiếu khi tham gia giao thông. Chính vì vậy, trong kỳ thi bằng lái xe máy A1 bất kỳ học viên nào cũng hy vọng vượt qua các phần thi một cách tốt nhất.

Hiện nay, thi bằng lái xe máy bao gồm hai phần thi chính là phần lý thuyết và thực hành. Vậy làm thế nào để đạt điểm tối đa trong hai phần thi này. Chuyện thi  cử cũng không thể tránh được việc thi trượt, chính vì thế tất cả các học viên đang có nhu cầu thi bằng lái xe đều cần phải lưu ý. Tránh trường hợp bị đánh trượt một trong hai phần thi

Bí quyết thi lý thuyết đạt kết quả cao

Khi nộp hồ sơ thi bằng lái xe A1 tại hà nội trung tâm đào tạo VOV học viên sẽ được cung cấp tài liệu học lý thuyết và hướng dẫn mẹo học nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và hiệu quả. Hoặc bạn có thể mua tài liệu tại các hiệu sách, học các Luật Giao thông đường bộ không chỉ giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi lý thuyết mà còn giúp bạn nắm vững được Luật giao thông. Khi tham gia giao thông bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn, không lo vi phạm luật. Trong trường hợp vi phạm luật giao thông bạn có thể bị phạt hành chính hoặc thu giữ bằng lái xe…

Phần thi lý thuyết bao gồm 20 câu hỏi, học viên cần vượt từ 16 câu trở nên sẽ qua. Đọc kỹ câu hỏi trước khi trả lời để tránh nhầm lẫn. Hiện nay, phần thi lý thuyết được thi trên máy vi tính, tới 98% học viên có thể qua được phần thi này.

Xem thêm : Mẹo thi đỗ bằng lái xe máy

bí quyết thi bằng lái xe máy đỗ 100%

Thi bằng lái xe a1 phần thực hành

Sau khi vượt qua được phần thi lý thuyết bạn sẽ bước vào phần thi thực hành. Tỷ lệ thi trượt ở phần thi này là rất cao, vì một số học viên có tay lái yếu hoặc ít tham gia giao thông, tâm lý lo sợ. Với phần thi thực hành, học  viên sẽ phải đi vòng số 8, đường thẳng, zích zắc và đường mấp mô. Một vài lưu ý cho học viên như sau :

  • Đối với vòng số 8 : Bạn nên quan sát những người đi trước để học hỏi kinh nghiệm, nên đế xe máy ở số 3 đi sẽ đầm hơn. Nếu bạn để số 1 sẽ bốc quá, số 4 thì lì xe quá dễ bị chống chân. Ở phần thi này nhiều người với tâm lý run và lo lắng nên khi đi vào đường mấp mô dễ bị chống chân.
  • Đi đường thẳng : Ở phần thi này tương đối dễ, học viên chỉ cần ga đều tay, ngồi đúng tư thế và giữ tốc độ ổn định khoảng 30-40 km.
  • Đi đường zích zắc : Học viên tập trung, bình tĩnh và khéo léo một chút là có thể vượt qua các chướng ngại vật cách khá xa nhau.
  • Đi đường gồ ghề : Trên phần đường này học viên cần phải đi chậm và tập trung giữ vững tay lái, giữ tốc độ khoảng 20-30km, ngồi đúng tư thế.

Với bài thi bằng lái xe máy phần thi thực hành có tổng điểm là 100, bạn cần đạt từ 80 điểm trở lên để hoàn thành bài thi. Chỉ cần học viên giữ tâm lý thoải mái, bình tình là có thể vượt qua phần thi này một cách dễ dàng.

Mọi thông tin liên hệ trung tâm thi bằng lái xe VOV hotline 0962 081 555 để được tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ nhất.

Contact Me on Zalo
0975990804